Scroll Top

01/01/2023, Nay mưa to ghê!

Đố em biết anh đang nghĩ gì, đố em biết anh đang nghĩ gì, đố em biết anh đang nghĩ gì, đố em biết anh đang nghĩ gì.

Ngoài cửa sổ là cơn mưa đang đổ chéo và anh biết khói thuốc chẳng có gì là bổ béo. Khi mà người đàn ông của em trở nên lầm lì cũng là lúc anh ta đang cố nghe con tim mình thầm thì. Đôi khi anh chạnh lòng vì những gã theo đuổi em, có người muốn hái, vài người khác muốn ngửi em. Anh muốn dắt em đi, họ đưa em bay ngút ngàn. Anh viết nhạc bằng bút bi, họ viết bằng cây bút vàng.

Nhiều người thích anh bởi vì anh chất phác có lẽ vì thế mùa yêu này anh thất bát. Em muốn hái quả mọc lên từ áng mây, anh thì chỉ có cây đâm lên từ đất cát. Hôm nay anh thấy mệt như một tuần mà chưa được ngủ nghê, radio phát bài nhạc thật là cũ ghê. Có những nỗi buồn anh viết không cần chủ đề và có niềm đau ngọt như là xăm mà không cần ủ tê.

Anh đâu có muốn hai ta phải nghĩ nhiều, trong cơn gió cuốn đêm nay buông thật mỹ miều. Lòng em như chiếc lá sau mưa giông đã nát tươm, dù anh không cố ý buông ra lời sát thương, anh đâu có muốn hai ta phải nghĩ nhiều. Trong cơn gió cuốn đêm nay buông thật mỹ miều, lòng em như chiếc lá sau mưa giông đã nát tươm dù anh không cố ý buông ra lời sát thương.

Đố em biết anh đang nghĩ gì, đố em biết anh đang nghĩ gì, đố em biết anh đang nghĩ gì, đố em biết anh đang nghĩ gì, anh cũng không biết anh đang nghĩ gì!

Đôi khi anh trồng cây mà không cần có quả, nợ tình cảm là thứ nợ khó trả, tình yêu anh nhiều tới mức chất thành đống trong xó nhà và chẳng ai muốn phải buồn trong ngày trời lộng gió cả. Em đưa cho anh nhiều chìa, nhưng không đưa anh ổ khoá. Yêu em cả một dòng sông, em lại đựng bằng rổ rá. Anh nói không thích đồ ngọt, không có nghĩa là anh thích khổ qua. Em thích mặc thật đẹp, sao mảnh tình của mình đầy chỗ vá? Lời em nói như vành khuyên, sao thả vào lòng anh gõ kiến nó đang cố tìm thức ăn, anh nghe niềm đau rõ tiếng. Anh cần nhiều thuốc giảm đau, liều thuốc như thời Lý Hải nhưng em lại không kê đơn, đêm nay anh chỉ thở dài.

Không cố ý buông lời sát thương, cơn đau này ngát hương, những suy nghĩ khác thường, để em lại cho người khác thương! Không cố ý buông lời sát thương, cơn đau này ngát hương, những suy nghĩ khác thường, đành để em lại cho người khác thương. Anh đâu có muốn hai ta phải nghĩ nhiều, trong cơn gió cuốn đêm nay buông thật mỹ miều. Lòng em như chiếc lá sau mưa giông đã nát tươm dù anh không cố ý buông ra lời sát thương.

Anh đâu có muốn hai ta phải nghĩ nhiều, trong cơn gió cuốn đêm nay buông thật mỹ miều. Lòng em như chiếc lá sau mưa giông đã nát tươm dù anh không cố ý buông ra lời sát thương.

Đố em biết anh đang nghĩ gì, đố em biết anh đang nghĩ gì, đố em biết anh đang nghĩ gì, đố em biết anh đang nghĩ gì, anh cũng không biết anh đang nghĩ gì!

Qui Nhơn, ngày buồn tháng nhớ năm thương.